โลโก้เว็บไซต์ อบรม เพิ่มองค์ความรู้ ความสามารถ ในการรับรองสมรรถนะของบุคลากรตามมาตรฐานอาชีพสาขาวิชาชีพพลังงานและพลังงานทดแทน จำนวน 14 สาขาวิชาชีพ | ศูนย์เเมคคาทรอนิกส์และออโตเมชั่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กุมภาพันธ์ 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 411 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 18 กุมภาพันธ์ 2563 - 18 กุมภาพันธ์ 2563

สถานที่ : ศูนย์วิจัยระบบพลังงานสะอาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่(ดอยสะเก็ด) : 98 หมู่ 8 ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

ผู้รับผิดชอบ : ศูนย์วิจัยระบบพลังงานสะอาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ศูนย์วิจัยระบบพลังงานสะอาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน)
ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าอบรม เพิ่มองค์ความรู้ และทักษะให้ผ่านการรับรองสมรรถนะของบุคลากรตามมาตรฐานอาชีพสาขาวิชาชีพพลังงานและพลังงานทดแทน จำนวน 14 สาขาวิชาชีพรับรองสมรรถนะของบุคลากรตามมาตรฐานอาชีพสาขาวิชาชีพพลังงานและพลังงานทดแทน จำนวน 14 สาขาวิชาชีพ โดยศูนย์วิจัยระบบพลังงานสะอาด จัดสัมมนา open house ในสาขาวิชาชีพพลังงานและพลังงานทดแทน สาขาไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ อาชีพผู้ปฏิบัติงานด้านการติดตั้ง ซ่อม และบำรุงรักษา ระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ คุณวุฒิวิชาชีพชั้น 2 เพื่อทำการให้ความรู้ ความเข้าใจ เรื่องการเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการประเมินในอาชีพผู้ปฏิบัติงานด้านการติดตั้ง ซ่อม และบำรุงรักษา ระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ คุณวุฒิวิชาชีพชั้น 2