โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-09 | ศูนย์เเมคคาทรอนิกส์และออโตเมชั่น

วันที่ : 2019-09-09

มทร.ล้านนา คว้าแชมป์ WRO 2019 พร้อมตัวแทนประเทศไทยแข่งต่อ ฮังการี
จันทร์ 9 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นายเสกข์  ขอดแก้ว, นายทศวรรษ ไชยชะนะ และนายณัฐวัสส์ ทองพินิจกุล นักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ชั้นปีที่ 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ World Robot Olympiad 2019 (WRO2019) ประเทศไทย เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขัน ณ ประเทศฮังการี สำหรับการแข่งขัน โอลิมปิกหุ่นยนต์ World Robot Olympiad บริษัท แกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสมาชิก World Robot Olympiad WRO ผู้จัดดำเนินการจัดการแข่งขันหุ่นยนต์โอลิมป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1